Khu Đông Sài Gòn khởi công xây dựng cây cầu 500 tỷ đất dự án tăng

Theo UBND TPHCM, hiện các phương tiện lưu thông qua đường Đồng Văn Cống, qua nút giao Mỹ Thủy rà đường Vành đai 2 đang trong tình trạng quá tải. Trong tương lai, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi phát triển nhanh sẽ làm tăng lưu lượng giao thông trên đường Đồng Văn Cống khiến tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng hơn.

ầu qua đảo Kim Cương sẽ kết nối giao thông các tuyến đường chính khu vực phía Đông. Theo đó, cầu qua đảo Kim Cương sẽ hình thành một hướng lưu thông mới, giúp các phương tiện trên đường Mai Chí Thọ lưu thông ra đường Vành đai 2 về cầu Phú Mỹ. Từ đó, góp phần giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh cảng Cát Lái.

Sau khi đã được sự chấp thuận của Chính phủ, TP.HCM hôm nay đã cùng các nhà đầu tư tổ chức khởi công dự án để kịp thời đưa vào sử dụng, giải tỏa áp lực giao thông khu vực ra vào khu Đông này.

Chẳng hạn, một điểm sáng nhất trên thị trường địa ốc khu vực này, chính là những khu biệt thự của tập đoàn Hà Đô đã thoát khỏi “kiếp khu nhà ma” suốt gần 10 năm trời, khi nhiều hộ dân đã xây mới và dọn đến ở. Một khu biệt thự bỏ hoang nhiều năm trời khác với 20 căn có diện tích từ 500-1.000m2 cũng đang được tu sửa mới để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Ngay trước cổng UBND quận 2, nằm cách đường Mai Chí Thọ khoảng 300m, là hai dự án quy mô hơn 600 căn hộ của Capital Land đang xây dựng hoàn thiện.

Song song đó, một số lô đất có diện tích khá lớn như khu tái định cư Thạnh Mỹ Lợi do công ty Đức Khải làm chủ đầu tư cũng đang rục rịch san lắp mặt bằng, dự án của tập đoàn Mapletree cũng đang triển khai khoan dò địa chất và nhiều khu đất cạnh đó cũng đang xây dựng dự án khu dân cư cao cấp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
KÝ GỬI NHÀ ĐẤT
NHẬN BÁO GIÁ
KÝ GỬI NHÀ ĐẤT